Quà tặng đẳng cấp ý nghĩa, cao cấp và phù hợp với mọi dịp

Quà tặng đẳng cấp vô cùng quan trọng trong bối cảnh kinh tế thị trường nhiều cạnh tranh như hiện nay. Món quà có thể đem lại những cơ hội hợp tác và thành công. Tuy nhiên, chọn quà tặng như thế nào để ý nghĩa, cao cấp để tặng khách hàng, đối tác  và phù hợp với mọi dịp thì không phải dễ.

Quà tặng đẳng cấp là gì?

Quà tặng đẳng cấp là những tặng phẩm phù hợp mà một đơn vị gửi tới đối tác, khách hàng nhằm tri ân. Món quà có thể tặng nhân ngày thành lập doanh nghiệp, dịp sinh nhật, mừng năm mới. Hoặc không cần ngày đặc biệt nào, mà chỉ đơn giản là sự cảm ơn gửi đối tác sau một hợp đồng hợp tác thành công.

Quà tặng đẳng cấp vốn là một nét văn hóa đẹp và ý nghĩa. Món quà là tấm lòng chân thành của người tặng, để tỏ sự tri ân, và mong muốn giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên cả người nhận và người tặng có thể khiến món quà bị hiểu sai, làm mất ý nghĩa vốn có. Thậm chí nếu mục đích của việc tặng và nhận quà hướng tới sự thiên vị hay lợi ích cá nhận. Không thiếu những trường hợp như thế này trong cuộc sống ngày nay.

Ví dụ: Tặng quà có giá trị rất lớn nhằm dành phần thắng trong một vụ đấu thầu; Tặng quà để ký hợp đồng mà hàng hóa không đúng chất lượng; Tặng quà để mong bỏ qua sai sót…

Làm thế nào để tặng quà chuẩn nhất?

Muốn quà tặng doanh nghiệp được đánh giá cao, đầy đủ nét đẹp và ý nghĩa thì bạn phải chú ý:

Lựa chọn dịp tặng quà

Tặng quà vào dịp mừng khai trương, ngày doanh nhân, mừng năm mới, hoặc sinh nhật đối tác, khách hàng. Món quà cũng tùy thuộc việc bạn được mời tham dự buổi tiệc hay đơn thuần là bạn tự đến chúc mừng.

Không nên tặng quà khi bắt đầu ký kết một hợp đồng, nhất là đối tác đại diện cho doanh nghiệp có vốn nhà nước. Bởi việc này sẽ bị hiểu sai, đối tác cũng có thể chối từ để giữ thanh danh.

Lựa chọn quà tặng

Quà tặng đẳng cấp trước hết cần có ý nghĩa, đủ lịch sự và trang trọng. Ngoài ra, cách gói quà, cách tặng cũng phải chú ý để người nhận hài lòng.

Không nên chọn quà tặng mang giá trị vật chất quá lớn. Người nhận sẽ bối rối, khó xử, thậm chí mang trả lại. Ngược lại, quà tặng quá sơ sài cũng khiến người nhận thấy thiếu được tôn trọng. Không ai muốn một món quà như vậy, và chắc chắn mối quan hệ giữa hai bên sẽ xấu đi.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp tinh tế, chuyên nghiệp

Thị trường quà tặng hiện nay rất phong phú. Nhưng với mỗi dịp cụ thể, cần chọn món quà phù hợp để thể hiện sự tinh tế và chuyên nghiệp của đơn vị mình.

Quà tặng kỷ niệm tặng khách hàng, đối tác

Là những món tặng phẩm được gửi tới khách hàng hay đối tác dịp họ ghé thăm doanh nghiệp, hay hội nghị tri ân khách hàng dịp kỷ niệm thành lập công ty.

======

✅: CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ONLINE

✪: Số ĐKKD: 0315795543 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 16/07/2019

➥: Tầng 14 Toà Nhà HM 412 Nguyễn Thị Minh Khai - P.05 - Q.03 , Thành phố Hồ Chí Minh

☎: 0938.71.0938

✉: info@thegioionline.vn