Những món QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP cho giới doanh nhân

Trong quan hệ làm ăn kinh doanh, việc lựa chọn Quà Tặng Đẳng Cấp dành cho giới doanh nhân vô cùng quan trọng . Vậy nên chọn loại Quà Tặng nào là hợp lý và Đẳng Cấp?

Ngày đăng: 21-05-2018

392 lượt xem

QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP
 
1. Bút ký Đẳng Cấp doanh nhân
 
Những món Quà Tặng Đẳng Cấp cho giới doanh nhân
 
Đối với doanh nhân, chiếc bút ký là vật bất ly thân, giúp họ hoàn thành việc ký kết những hợp đồng kinh doanh lớn nhỏ. Chiếc bút ký còn đóng vai trò như một vật dụng thể hiện diện mạo, phong cách và Đẳng Cấp của doanh nhân. Vì thế bút ký là một trong những món Quà Tặng ý nghĩa, thiết thực cho các doanh nhân thành đạt.
 
2. Hộp đựng name card
 
Những món Quà Tặng Đẳng Cấp cho giới doanh nhân
 
Một món đồ quen thuộc khác không thể thiếu của các doanh nhân là chiếc hộp đựng name card. Đăc biệt trong các sự kiện, cuộc gặp gỡ đối tác, một chiếc hộp name card sang trọng và ấn tượng sẽ giúp nâng tầm vị thế của chủ nhân và tạo ấn tượng sâu sắc với đối tác. Bởi vậy, chắc chắn bất kỳ doanh nhân nào cũng sẽ hài lòng khi được tặng một chiếc hộp card sang trọng, độc đáo.
 
3. Linh vật phong thủy
 
Những món Quà Tặng Đẳng Cấp cho giới doanh nhân
 
Với những người làm kinh doanh, linh vật phong thủy là một trong những bí quyết quan trọng để cầu may mắn, tài lộc trên con đường công danh, sự nghiệp. Bởi vậy, linh vật phong thủy chính là món quà tặng doanh nhân rất được ưa chuộng bởi sự sang trọng và ý nghĩa phong thủy sâu sắc.
 
Các linh vật phù hợp để bài trí tại văn phòng, bàn làm việc như: tỳ hưu, thiềm thừ (cóc 3 chân), tượng ngựa, rồng, dê,  quan công, tượng phật Di Lặc… Các linh vật này đều là biểu tượng của may mắn, thịnh vượng, giúp trấn trạch trừ tà khí và đem đến sự phát đạt trong kinh doanh.
 
Tuy nhiên, để món QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP trở nên hoàn hảo, bạn cần tìm hiểu trước mệnh, tuổi của người nhận cũng như cách bài trí các linh vật này sao cho hợp lý nhất để phát huy tối đa nguồn linh khí và giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.
 
Những món Quà Tặng Đẳng Cấp cho giới doanh nhân
 
Ngoài ra, với các doanh nhân là đối tác nước ngoài, bạn nên lựa chọn những vật phẩm đại diện cho nền văn hóa và đất nước Việt Nam như: trống đồng, chùa Một Cột, Khuê Văn Các, tháp Văn Xương… Những món QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP này không chỉ mang đậm bản sắc văn hóa Việt mà còn là cách tinh tế để quảng bá hình ảnh đất nước ta với bạn bè quốc tế.

THAM KHẢO THÊM HÌNH ẢNH CÁC SẢN PHẨM CỦA

QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP TẠI ĐÂY NHÉ

------------------------------------------------------------------------------------

Rất cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của Quà Tặng Đẳng Cấp !

 
Hotline/Zalo: 0938.71.0938
 
Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP hoặc bạn có thể đặt mua quà tặng sinh nhật ý nghĩa ngay tại đây
 
Click Vào Đây Để trở về 
 
----> TRANG CHỦ  <----
 
 ----> QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP  <----
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938