6 Món QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP phong thủy biếu sếp mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa

Ngày nay, vào các dịp quan trọng việc tặng QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP, biếu sếp đã trở thành một thói quen, một nét văn hoá riêng của dân kinh doanh

Ngày đăng: 21-05-2018

922 lượt xem

QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP
 
Ngày nay, vào các dịp quan trọng việc tặng quà, biếu sếp đã trở thành một thói quen, một nét văn hoá riêng của dân kinh doanh. Nó thể hiện sự chu đáo, quan tâm, nể trọng đối với cấp trên, đồng thời đây cũng là một cách lấy lòng sếp để con đường công danh, việc làm của mình được thuận lợi nhiều bề. Bạn có muốn mình đặc biệt hơn những nhận viên khác không? Dưới đây là một vài gợi ý cho các bạn những món QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP phong thuỷ độc đáo mà mang nhiều ý nghĩa.
 
6 Món QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP phong thủy biếu sếp mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa
 
Cộng đồng mạng chia sẻ về việc chọn QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP phong thủy biếu sếp nhân các dịp quan trọng:
 
“Theo truyền thuyết người đời truyền lại, tỳ hưu là một loài mãnh thú hung hãn, dũng mãnh nhưng lại mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Tỳ hưu có tác dụng  chiêu tài lộc, mang lại những điều tốt lành, mang đến sự may mắn cho người dùng chính vì vậy người ta thường đặt chúng tại công ty hoặc nơi kinh doanh, làm việc. Bạn có thể chọn tỳ hưu làm quà tặng phong thủy đẳng cấp, sang trọng và ý nghĩa cho sếp của mình.” – Hoàng Anh chia sẻ
 
“ Còn mình thấy QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP phong thủy tặng sếp có thất tinh bắc đẩu trận đồ. Bởi nó không chỉ là một là 1 vật phẩm phong thuỷ mà còn là một pháp khí trong  phong thuỷ. Khi đặt nó trên bàn làm việc không chỉ có tác dụng mang lại vượng khí cho chủ nhân mà còn có thể trấn sát, trừ tà. Mình từng tặng sếp mình món này rồi. Sếp rất thích và khen đáo khen để mình ấy.” – Phúc Minh cho biết
 
6 Món QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP phong thủy biếu sếp mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa
 
Gợi ý 6 món QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP phong thủy biếu sếp mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa
 
Chúng tôi xin gợi ý đến các bạn vài món quà phong thủy đẳng cấp nhất mà chắc chắn sếp của bạn sẽ rất hài lòng khi nhận được nó.
 
6 Món QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP phong thủy biếu sếp mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa
 
1. Rồng phong thủy
 
Rồng chính là linh thú đứng đầu tứ linh (bốn con thú linh): Long (rồng), lân (kỳ lân), quy (rùa), phượng (chim phượng – chim phượng hoàng – chim phụng).
 
Rồng là biểu tượng may mắn trong phong thủy và chứa đựng một sức mạnh quyền lực to lớn. Linh vật này được xem là biểu tượng của Hoàng đế và là nền tảng của học thuật Phong Thuỷ. Chính vì vậy đây là món QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng sếp.
 
2. Rùa phong thủy
 
Rùa được các nhà khoa học chứng minh là một trong số những loài vật có tuổi thọ thuộc hàng cao nhất. Tặng sếp bạn biểu tượng con rùa với ý nghĩa cho sự trường tồn vĩnh viễn.
 
Trong tứ linh, rùa là tạo vật duy nhất thật sự tồn tại và có thể dễ dàng tìm thấy. Vì vậy, rùa không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ mà còn của sự bảo vệ, che chở, hỗ trợ, sự sang trọng và triển vọng.
 
3. Thuyền buồm phong thủy
 
Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công, đặc biệt là trong kinh doanh. Bởi người kinh doanh vẫn thường rất quan trọng về chuyện “xuôi chèo, mát mái” trong việc làm ăn.
 
Trong phong thủy, thuyền buồm tượng trưng cho gió mang lại nhiều cuộc kinh doanh nhanh chóng và tốt đẹp, cũng như thu được nhiều lợi nhuận, điều này rất quan trọng với những người làm ăn, đặc biệt là giới doanh nhân.
 
Xét về tổng thể, hình ảnh thuyền buồm chỉ xếp thứ hai sau hình ảnh con rồng và khá được giới doanh nhân ưa chuộng. Ắt hẳn, không còn gì ấn tượng hơn khi bạn chọn thuyền buồm làm QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP phong thủy biếu sếp.
 
4. Tỳ hưu
 
Theo quan niệm cổ xưa, tỳ hưu là một loài mãnh thú hung hãn, dũng mãnh nhưng lại là loài mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Trong phong thủy, hình ảnh Tỳ hưu được tạo thành bởi rất nhiều chất liệu, như: bằng gỗ, đá, ngọc, sứ, đồng,…
 
Về hình dáng, tỳ hưu là loại mãnh thú trên đầu có một cái sừng, có bờm, đôi khi còn có cánh, lông đuôi có tưa. Nó còn có tên gọi khác là Thiên Lộc, ý là lộc trời, chỉ sự tốt lành, may mắn.
 
Tỳ hưu có tác dụng mang lại điều tốt lành, chiêu tài lộc, mang đến sự may mắn cho người dùng chính vì vậy những người kinh doanh thường đặt chúng tại công ty hoặc nơi kinh doanh.
 
5. Cây tài lộc
 
Cây tài lộc là loại vật phẩm rất được giới văn phòng ưa chuộng. Trong phong thủy, cây tài lộc tượng trưng cho sự sung túc, đem lại vận may, cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh.
 
Không những vậy, cây tài lộc còn có tác dụng chiêu tài thật sự. Chúng thường được đặt cạnh quầy thu ngân, máy đếm tiền, những nơi sang trọng trong nhà như phòng khách, phòng làm việc hoặc được bày trí tại các lối đi vào cửa hàng, cửa hiệu, công ty nhằm chiêu tài, chiêu lộc.
 
Bên cạnh đó, đặt cây tài lộc trên bàn làm việc còn có thể tinh thông trí não. Cây tài lộc được làm bằng thạch anh còn có tác dụng tốt về sức khỏe (tăng cường năng lượng dương).
Đây là vật phẩm làm quà phong thủy biếu sếp rất hữu hiệu, chắc chắn sếp của bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nhận được món quà tài lộc này.
 
6. Thất tinh bắc đẩu trận đồ
 
Đây không chỉ là một là 1 vật phẩm mà còn là một pháp khí phong thuỷ. Đặt nó trên bàn làm việc không chỉ có tác dụng, thu hút vượng khí cho chủ nhân mà còn có thể dùng để để trấn sát, trị tà.
 
Từ trước đến nay, những người làm kinh doanh luôn coi Thất tinh bắc đẩu trận đồ là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ.
 
Nếu bạn là một nhân viên muốn tạo nên sự thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp hoặc đơn giản hơn là muốn sếp mình vui lòng thì một món QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP phong thủy biếu sếp là điều không thể bỏ qua. Một món quà sang trọng và nhiều ý nghĩa chắc chắn sẽ làm các sếp hài lòng và thích thú. 

 

THAM KHẢO THÊM HÌNH ẢNH CÁC SẢN PHẨM CỦA

QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP TẠI ĐÂY NHÉ

------------------------------------------------------------------------------------

Rất cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của Quà Tặng Đẳng Cấp !

 
Hotline/Zalo: 0938.71.0938
 
Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP hoặc bạn có thể đặt mua quà tặng sinh nhật ý nghĩa ngay tại đây
 
Click Vào Đây Để trở về 
 
----> TRANG CHỦ  <----
 
 ----> QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP  <----
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE

Thống Kê Truy Cấp

Tổng truy cập 67,285

Đang online7

Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938